SEO website

SEO website

Đóng góp của Seo website trong marketing online (09/08/2015)

08Sep/2015

Có thể khẳng định rằng, Hầu hết các nhu cầu tìm kiếm của người Việt Nam đều sử dụng đến công cụ tìm kiếm là Google . Bởi theo nguồn thống kê cho thấy, tại Việt Nam thị phần tìm kiếm của Google chiếm hơn 92%. Hơn nữa việc có được đứng ở vị trí cao cùng với các từ khóa đắt giá trong bảng xếp hạng Google luôn được coi là mục tiêu hướng tới của tất cả những doanh nghiệp chú trọng đến chiến lược marketing online. Khách hàng tìm thấy website của bạn ở những vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm không chỉ đơn thuần mang lại cho bạn lưu lượng người truy cập website cao mà còn mang lại cho bạn tỉ lệ chuyển đổi cao. Có được điều đó là nhờ vào sự đánh giá về chất lượng và uy tín của khách hàng từ thứ hạng trang web của bạn và đồng nghĩa với việc người dùng sẽ tìm tới bạn đầu tiên nếu như họ có nhu cầu cần đến các dịch vụ.

SEO web 4

Xếp hạng cao trên Google là mục tiêu Doanh Nghiệp hướng tới 

Thông thường chi phí phải trả cho một lần nhấp chuột từ phương pháp quảng cáo trên Google cùng với các từ khóa có giá trị cao có thể lên đến 2- 3$. Và cứ như thế nếu bạn nhận được càng nhiều lượt khách truy cập mỗi ngày thì chắc chắn chi phí đó sẽ càng tăng lên. Nhưng với các thao tác Seo website bạn hoàn toàn không phải thanh toán những chi phí đó. Ngược lại với những kết quả trả về một cách rất tự nhiên sẽ giúp trang web của bạn nâng cao độ uy tín tốt hơn nhiều so với vị trí quảng cáo của Google. Mặt khác chúng ta cũng cần phải nhận thấy một vấn đề khác đó là Seo website hay cho dù là một hình thức marketing online nào khác chỉ có thể làm tăng số lượng người truy cập vào trang web đó mà thôi. Trong khi đó tỉ lệ chuyển đổi từ marketing online nói chung và Seo website nói riêng đều phải phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tối ưu hóa khả năng chuyển đổi từ website cũng như từ cách tiếp cận của khách hàng mà từ đó mang lại cho chúng ta sự thành công hay không.

Có thể thấy Seo website đem đến cho bạn lưu lượng truy cập từ Google và khả năng chuyển đổi cao từ những khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp cho họ. Điều này khác xa hoàn toàn so với các hình thức marketing online khác như lập topic trên các diễn đàn, đặt công cụ quảng cáo banner hay ngăn chặn các cửa sổ quảng cáo (popup)…Hơn thế nữa, nếu như bạn có một chiến thuật Seo website hợp lý, điều đó sẽ đồng nghĩa lượng người truy cập vào pages của trang web luôn được duy trì một cách ổn định. Đáng nói hơn những từ khóa có giá trị có khả năng cạnh tranh cao luôn đem lại cho bạn lưu lượng truy cập cao và dồi dào cũng tỉ lệ chuyển đổi thành công luôn đạt ở mức cao nhất từ các chiến lược marketing online. Ngoài ra lưu lượng truy cập lớn bắt nguồn từ những từ khóa có giá trị từ google và điều đó xem như bạn đã thành công trong việc đưa khách hàng đến với trang web của bạn nhiều.

SEO web 3

SEO Web giúp Doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh nhất.

Tuy nhiên để có được mức chuyển đổi cao đòi hỏi bạn cần lưu ý nhiều hơn đến một số vấn đề sau đây.

Trước hết bạn cần quan tâm đến khả năng phân tích hành vi khách hàng của công cụ Google Analytics. Công cụ này cho bạn rất nhiều tiện ích khác nhau và qua đó bạn hoàn toàn có thể nắm được khách hàng của bạn thường quan tâm tới dịch vụ nào nhất, nguồn truy cập chủ yếu là khu vực nào hay thời gian truy cập trên trang web là bao lâu… Và điều đó giúp bạn thấy được một cách tổng thể về những ưu điểm và hạn chế của trang web đó. Đương nhiên điều đó cũng giúp bạn có thể tìm ra những chiến lược kinh doanh mới, phù hợp và hiệu quả hơn.

Một lưu ý khác đó là bạn phải tạo nên được những nội dụng, hình ảnh phong phú và điều đó sẽ giúp bạn giữ khách hàng ở lại với trang web của bạn. Bởi bạn cần hiểu rằng mặc dù đã có số lượng người truy cập cao từ thao tác Seo website nhưng làm sao để cho khách hàng ở lại lâu hơn với trang web đó không phải là điều dế dàng gì. Bạn cần chủ động và linh hoạt hơn trong việc tạo nên những hình ảnh, video bắt mắt, phù hợp hỗ trợ tốt hơn để làm nổi bật được nội dung của bài viết trên web. Và khi làm được điều đó sẽ làm cho website trở nên thu hút hơn.

Ngoài ra nếu như bạn thực hiện chỉnh chu và hiệu quả các khả năng tối ưu hóa chuyển đổi trên trang web của bạn thì đương nhiên mục tiêu thành công với web thương mại điện tử là điều không cần phải bàn cãi. Bởi như bạn đã biết hiện nay có một lượng khách hàng đông đảo đang có xu hướng chuyển sang việc sử dụng khả năng của trình duyệt và internet cho các kế hoạch kinh doanh của mình. Dường như họ không còn chú trọng hay sử dụng nhiều đến hình thức thương mại truyền thống trước đây.

  • Máy lạnh Thiên Phát
  • Cửa lưới Việt Thống
  • omron khỏe đẹp
  • Bảo vệ ngày và đêm
  • Anninh24
  • PBS