Giới thiệu

Giới thiệu

Trong kỷ nguyên của thời đại tri thức, thời đại mà công nghệ thông tin được ứng dụng mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực, thì việc một doanh nghiệp có một website chuyên nghiệp để giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm của công ty là chưa đủ. Sự dịch chuyển nhu cầu, cách thức tìm kiếm, tiếp cận của khách hàng, người sử dụng đã dần hướng các doanh nghiệp phải triển khai các mô hình, các kênh tiếp thị (marketing) trực tuyến thay thế cho phương thức kinh doanh truyền thống. Chính vì thế, việc chủ động quảng bá dịch vụ, sản phẩm thông qua đầu tư xây dựng website và tiến hành SEO website đưa từ khóa (các dịch vụ, sản phẩm) lên trang nhất của Google đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh của mình.

Khách hàng đến với EC Việt Nam chủ yếu thông qua việc tìm kiếm từ khóa nổi bật như: SEO Website, SEO Web,.. thông qua sự tin tưởng giới thiệu của các bạn hàng. Nhờ chất lượng dịch vụ và đảm bảo uy tín, dịch vụ SEO Website của EC Việt Nam ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ lớn nhất, tạo động lực cho EC Việt Nam không ngừng nghiên cứu và áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật mới cho công nghệ SEO.

Sử dụng dịch vụ SEO của EC Việt Nam, Quý khách hoàn toàn chủ động tham gia và cùng chúng tôi theo sát tiến độ phát triển dự án Marketing online của mình thông qua bản kế hoạch, các báo cáo được gửi cho Quý khách hàng tháng về sự thay đổi và phát triển của từ khoá SEO website.

Quy trình SEO website nghiêm ngặt, bám sát các chuẩn công nghệ của các Search engine phổ biến, đảm bảo sự án toàn cho website của Quý khách. Chúng tôi luôn quan niệm – “SEO webite là sự kết hợp giữa việc tối ưu hoá website chuẩn công nghệ Search Engine Optimazation – với việc phát triển và xây dựng nội dung vững chắc  (SEO copywriting) – cùng với việc thu hút người dùng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các mạng xã hội” đã mang lại hiệu quả bền vững cho hệ thống website mà EC Việt Nam phát triển.

Sáng tạo trong Marketing online và kỹ thuật độc quyền về công nghệ SEO Website là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên giá trị khác biệt trong dịch vụ SEO mà EC Việt Nam cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

  • Máy lạnh Thiên Phát
  • Cửa lưới Việt Thống
  • omron khỏe đẹp
  • Bảo vệ ngày và đêm
  • Anninh24
  • PBS